lilydesign.vn lilydesign.vn

Tổng đài 24/7: 098 935 1123
6:00AM - 22:00PM - Thứ 2 đến CN

LiLyDesign thương hiệu hoa cao cấp của Hoa Tươi 333 Since 1986

Đã xem: 185
Cập nhât: 3 năm trước
Giới thiệu LiLyDesign thương hiệu hoa cao cấp của Hoa Tươi 333 Since 1986

CHÚNG TÔI LÀ LILYDESIGN

KIẾN TẠO NHỮNG ĐIỀU KỲ DIỆU

Biến điều không thể thành có thể và thiết kế lại những kỳ vọng của người tiêu dùng về trải nghiệm một sản phẩm hoàn hảo thuộc ngành hoa tươi và quà tặng cao cấp – đó chính là những gì chúng tôi bắt đầu nỗ lực kể từ tháng 1/2021 và sẽ tiếp tục thực hiện để vượt qua mọi giới hạn nhằm tạo nên những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Từ giá trị, độ tin cậy của thương hiệu và sự tinh tế hàng đầu cho tới triết lý luôn đặt khách hàng ở ưu tiên cao nhất, chúng tôi không ngừng nâng tầm và xác lập những tiêu chuẩn ngày càng cao.

Không gì là không thể. Tất cả chỉ là tìm cách thực hiện và giải quyết vấn đề như thế nào mà thôi

BIẾN KHÔNG THỂ THÀNH CÓ THỂ

'Không thể' là từ mà chị Susan Nguyen, chủ nhân của thương hiệu Lilydesign đã nghe rất nhiều lần khi chị chia sẻ những mục tiêu đầy tham vọng muốn đạt được cùng với thương hiệu Lilydesign vừa mới ra đời từ nền tảng lâu năm (since 1986) của Hoa Tươi 333.

Biến không thể thành có thể

Shop hoa tươi 333 CMT8, Tân Bình, TPHCM

Với mục tiêu mang đến sản phẩm vượt kỳ vọng của người tiêu dùng, đây sẽ là món quà tặng hoàn hảo hơn các sản phẩm cùng loại hiện có trên thị trường do chạm đến được phần xúc cảm tinh tế nhất ẩn sâu bên trong mỗi người. Thêm vào đó, sản phẩm hoàn chỉnh sẽ sở hữu cả tính tiện dụng lẫn hiệu quả vì tác động tối ưu cho sức khỏe tinh thần và thể chất của người dùng, vừa nhẹ nhàng tinh tế lại vừa tràn đầy hứng khởi.

Sứ mệnh làm nên những sản phẩm hoàn hảo nhất đó đã chính thức bắt đầu và sẽ là kim chỉ nam cho mọi hoạt động sau này của Lilydesign.  Quan tâm tới từng chi tiết, khát vọng hoàn thiện không ngừng nghỉ và hướng tiếp cận dẫn đầu trong tương lai sẽ là nền tảng giúp chúng tôi mang đến cho khách hàng ấn tượng khó phai trên hành trình hiện thực hóa mục tiêu cốt lõi này.

Với tầm nhìn nhất quán và xuyên suốt hướng tới tương lai, chúng tôi tập trung không ngừng vào việc hoàn thiện từng sản phẩm với những thiết kế mang tính cách mạng sẽ đưa chúng ta tới tương lai, nơi chúng ta có thể biến điều không thể thành có thể.

Xem các mẫu sản phẩm tiêu biểu và những ý tưởng mới

TIÊN LIỆU TỪNG NHU CẦU CỦA BẠN

Tại Lilydesign, mọi khách hàng với chúng tôi đều là khách hàng thân thiết. Đây chính là cam kết được mọi thành viên trong đội ngũ Lilydesign lập ra và giữ vững.

Tiên liệu từng nhu cầu của bạn

Văn hóa phục vụ khách hàng đặc sắc này là nền móng của Lilydesign ngay từ đầu và chúng tôi cam kết sâu sắc đối với việc quan tâm và chăm sóc khách hàng ở mọi cấp độ, từ việc thiết kế sản phẩm hoàn chỉnh đáp ứng trọn vẹn nhu cầu khách hàng cho tới dịch vụ chăm sóc khách hàng, từ thực hiện đơn đặt hàng hàng cho tới các dịch vụ giao nhận, hậu mãi, tiếp nhận và giải quyết từng ý kiến phản hồi của khách. Tại Lilydesign, chúng tôi luôn kiên định phát kiến giải pháp cho mọi vấn đề của khách hàng.

Văn hóa độc đáo này chính là chiếc la bàn định hướng đặt con người làm trọng tâm trong mọi sản phẩm mà chúng tôi kiến tạo.

NGÀY CÀNG TỐT HƠN

Đem đến những sản phẩm đáp ứng mọi kỳ vọng và trải nghiệm dịch vụ tốt nhất vẫn là chưa đủ. “làm sao để chúng ta làm điều này tốt hơn nữa – hôm nay phải tốt hơn hôm qua” là trăn trở luôn hiện hữu tại Lilydesign, bởi chúng tôi không ngừng tìm tòi cách thức tinh chỉnh để những gì đang có phải hoàn hảo hơn.

Mọi thành viên của Lilydesign đều được trao quyền để nhận biết cách sâu sắc và đưa ra giải pháp cho mọi vấn đề, trục trặc hay sai sót, ngay cả khi điều đó đồng nghĩa với việc phải đi sâu vào vấn đề cần giải quyết và làm việc vất vả hơn. Đây cũng chính là động lực thúc đẩy đội ngũ chúng tôi và là yếu tố để khẳng định thương hiệu Lilydesign.

VƯỢT LÊN PHÍA TRƯỚC

Đi sâu vào thiết kế và phát triển những sản phẩm mới đón đầu nhu cầu và kỳ vọng đóng vai trò thay đổi cuộc chơi chính là yếu tố khẳng định tên tuổi của Lilydesign.

KHÁM PHÁ THÊM VỀ LILYDESIGN

Hoa tươi trang trí - hoa tặng

Hoa tươi trang trí - hoa tặng

Lilydesign đã kế thừa và phát triển từ thành công của Hoa Tươi 333 trong suốt 35 năm vừa qua, vững bước tiến sâu cuộc cách mạng này để thiết kế nên những mẫu hoa trang trí – hoa tặng đẹp ấn tượng, tươi lâu bền bỉ và đem lại cảm xúc tuyệt vời cho người nhận.

Quà tặng trái cây

Quà tặng trái cây

Tận hưởng những giá trị tuyệt vời nhất từ các sản phẩm quà tặng trái cây của Lilydesign - hứa hẹn đem đến cho bạn những trải nghiệm hài lòng nhất của món quà khác biệt toát lên vẻ đẹp sang và đẳng cấp, trái cây chất lượng, cùng phụ kiện trang trí cao cấp tương xứng khiến người nhận không khỏi trầm trồ và ưng ý.

Phụ liệu ngành hoa

Phụ liệu ngành hoa

Với bề dày 35 năm kinh nghiệm trong ngành hoa, cả cung cấp hoa sỉ và dịch vụ hoa tặng, cùng thế mạnh trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu của thành viên sáng lập Lilydesign, chúng tôi thấu hiểu và đủ khả năng cung ứng đa dạng và cập nhật các loại nguyên phụ liệu ngành hoa đang được ưa chuộng trên thế giới với giá thành hợp lý nhất.

#Lilydesign

Đăng bởi Ngọc Diệp 31-05-2021 185

Tin nổi bật Blog Tin tức LilyDesign