lilydesign.vn lilydesign.vn

Tổng đài 24/7: 098 935 1123
6:00AM - 22:00PM - Thứ 2 đến CN

Điều khoản sử dụng

Đã xem: 146
Cập nhât: 3 năm trước
Điều khoản sử dụng tại LilyDesign

1. Giới thiệu

Chào mừng quý khách hàng đến với website TMĐT bán hàng Lilydesign.vn

Chúng tôi là TNHH Đầu tư Thương mại Xuất nhập khẩu Nhật Minh Khánh có địa chỉ trụ sở tại 1123 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 7, Quân Tân Bình, TPHCM, Việt Nam, thành lập Website thương mại điện tử bán hàng thông qua website https://Lilydesign.vn/.

Khi quý khách hàng truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản dưới đây. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Chính sách sử dụng và Điều khoản mua bán hàng hóa có trên trang web và tại quy định này, vào bất cứ lúc nào.

Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

2. Điều khoản sử dụng website

Khi vào website của website TMĐT bán hàng Lilydesign.vn, khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam

Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web https://Lilydesign.vn/ với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, website TMĐT bán hàng Lilydesign.vn sẽ hủy tài khoản của khách hàng mà không cần báo trước.

Trong suốt quá trình đăng ký, sử dụng website, quý khách đồng ý nhận email/tin nhắn theo số điện thoại/email đã đặt mua hàng về các giao dịch, chăm sóc khách hàng và giới thiệu chương trình khuyến mãi từ website https://Lilydesign.vn/. Nếu không muốn tiếp tục nhận mail/ tin nhắn, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo hoặc hướng dẫn trong tin nhắn nhận được.

3. Chấp nhận đơn hàng và giá cả

Website TMĐT bán hàng Lilydesign.vn có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách vì bất kỳ lý do gì liên quan đến lỗi kỹ thuật, hệ thống một cách khách quan vào bất kỳ lúc nào.

Ngoài ra, để đảm bảo cho khách hàng là người tiêu dùng cuối cùng của website TMĐT bán hàng Lilydesign.vn, chúng tôi có quyền từ chối các đơn hàng không nhằm mục đích tiêu dùng, mua hàng số lượng nhiều hoặc với mục đích mua đi bán lại.

Website TMĐT bán hàng Lilydesign.vn cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả rõ ràng cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có thể có sai sót xảy ra, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn cho quý khách. Ngoài ra, Website TMĐT bán hàng Lilydesign.vn cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận.

4. Thay đổi hoặc hủy bỏ giao dịch tại website TMĐT bán hàng Lilydesign.vn

Trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

Hủy giao dịch qua đường dây nóng (hotline) của website TMĐT bán hàng Lilydesign.vn: 098.935.1123.

Trả lại hàng hoá theo quy định liên quan tại Chính sách này.

5. Giải quyết hậu quả do lỗi nhập sai thông tin tại website TMĐT bán hàng Lilydesign.vn

Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại website TMĐT bán hàng Lilydesign.vn. Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin và gửi vào trang TMĐT Lilydesign.vn, chúng tôi có quyền từ chối thực hiện giao dịch. Ngoài ra, trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền đơn phương chấm dứt giao dịch theo quy định liên quan.

Trong trường hợp sai thông tin phát sinh từ phía website TMĐT bán hàng Lilydesign.vn mà website TMĐT bán hàng Lilydesign.vn có thể chứng minh đó là lỗi của hệ thống hoặc từ bên thứ ba (sai giá sản phẩm, sai xuất xứ,…), website TMĐT bán hàng Lilydesign.vn sẽ đền bù cho khách hàng một mã giảm giá cho các lần mua sắm tiếp theo với mệnh giá tùy từng trường hợp cụ thể và có quyền không thực hiện giao dịch bị lỗi.

6. Thương hiệu và bản quyền

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản và các nội dung khác cấu thành website đều là tài sản của website TMĐT bán hàng Lilydesign.vn.

Toàn bộ nội dung của trang web https://Lilydesign.vn/ được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

7. Quyền pháp lý

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web https://Lilydesign.vn/ được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này hoặc gây bất kỳ thiệt hại cho chúng tôi.

8. Quy định về bảo mật

Trang web https://Lilydesign.vn/ của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin liên hệ của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình liên hệ sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn.

Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật ngoại trừ trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu.

10. Quy trình thanh toán tại website TMĐT bán hàng Lilydesign.vn

Khách hàng có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

Cách 1: Thanh toán trực tiếp tại cửa hàng (khách hàng nhận hàng và thanh toán tại cửa hàng)

 • Bước 1: Khách hàng tìm hiểu thông tin về sản phẩm trên website https://Lilydesign.vn/
 • Bước 2: Khách hàng đặt hàng và ghi chú đơn hàng sẽ nhận hàng tại cửa hàng Lilydesign
 • Bước 3: Nhân viên cửa hàng Lilydesign sẽ tiến hành soạn hàng.
 • Bước 4: Khách hàng đến cửa hàng Lilydesign để nhận hàng và thanh toán.

Cách 2: Thanh toán sau khi nhận hàng (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi):

 • Bước 1: Khách hàng tìm hiểu thông tin về sản phẩm trên website https://Lilydesign.vn/.
 • Bước 2: Khách hàng đặt hàng trực tuyến trên website
 • Bước 3: Nhân viên cừa hàng Lilydesign gọi điện xác nhận và soạn hàng.
 • Bước 4: Cửa hàng Lilydesign tiến hành giao hàng;
 • Bước 5: Khách hàng nhận hàng và thanh toán.

Cách 3: Thanh toán online bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ATM

 • Bước 1: Khách hàng tìm hiểu thông tin về sản phẩm trên website https://Lilydesign.vn/
 • Bước 2: Khách hàng đặt hàng và ghi chú yêu cầu thanh toán qua chuyển khoản
 • Bước 3: Nhân viên CSKH sẽ liên hệ với Khách hàng để thực hiện các bước cần thiết để xác định giá trị đơn hàng và Khách hàng tiến hành thanh toán qua chuyển khoản.
 • Bước 4: Cửa hàng Lilydesign tiến hành giao hàng (hoặc chờ Khách hàng đến nhận hàng).
 • Bước 5: Khách hàng nhận hàng.

10. Đảm bảo an toàn giao dịch tại website TMĐT bán hàng Lilydesign.vn

Website TMĐT bán hàng Lilydesign.vn sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin cá nhân của Khách hàng, đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh trên website TMĐT bán hàng Lilydesign.vn.

11. Luật pháp và thẩm quyền tại Lãnh thổ Việt Nam

Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện này sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp của Việt Nam. Nếu có tranh chấp phát sinh bởi các Quy định Sử dụng này, quý khách hàng có quyền gửi khiếu nại/khiếu kiện lên Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam để giải quyết.

Đăng bởi Ngọc Diệp 26-04-2021 146

Chuyên mục: Tin tức LilyDesign
Tags:

Tin nổi bật Tin tức LilyDesign