lilydesign.vn lilydesign.vn

Tổng đài 24/7: 098 935 1123
6:00AM - 22:00PM - Thứ 2 đến CN

Chọn cổng hoa đẹp cho nơi thành hôn

Đã xem: 86
Cập nhât: 3 năm trước
Uyên ương có thể sử dụng hoa tươi để kết cổng, nhưng nếu chi phí eo hẹp, bạn nên cân nhắc chọn cổng hoa giả, đẹp và tiết kiệm.

Trong đám cưới, khu vực thu hút sự chú ý của khách mời nhiều nhất là nơi cử hành hôn lễ. Đây là nơi ghi dấu thời khắc trọng đại của cô dâu chú rể và sẽ xuất hiện nhiều trong các hình ảnh phóng sự về đám cưới. Vì vậy bạn đừng quên chăm chút cho nơi cử hành hôn lễ đẹp và ấn tượng. Cách đơn giản và phổ biến nhất là cô dâu chú rể đặt làm một chiếc cổng hoa, đặt ở nơi thành hôn.

Cổng kết hoa sẽ là phông nền tuyệt đẹp, tôn vẻ đẹp của đôi uyên ương. Có nhiều kích cỡ cổng hoa khác nhau, bạn nên chọn sao cho hài hòa với không gian, không nên quá lớn hoặc quá nhỏ. Bạn có thể sử dụng hoa tươi để kết cổng, nhưng nếu chỉ có chi phí eo hẹp, bạn nên cân nhắc chọn cổng hoa giấy, hoa lụa, vẫn đẹp và tiết kiệm. Chiều cao cổng hoa cũng là điều đôi uyên ương cần lưu ý. Cổng hoa lý tưởng nhất nên cao quá đầu hai nhân vật chính, để khi làm lễ, cô dâu chú rể không che lấp đi những bông hoa đẹp.

Mẫu cổng hoa tươi đẹp

Mẫu cổng hoa tươi đẹp

Mẫu cổng hoa tươi đẹp(1)

Mẫu cổng hoa tươi đẹp(2)

Mẫu cổng hoa tươi đẹp(3)

Mẫu cổng hoa tươi đẹp(3)

Mẫu cổng hoa tươi đẹp(5)

Mẫu cổng hoa tươi đẹp(6)

Mẫu cổng hoa tươi đẹp(6)

Mẫu cổng hoa tươi đẹp(7)

Mẫu cổng hoa tươi đẹp(8)

Ảnh: Ruffled, Greenweddingshoes

Đăng bởi Ngọc Diệp 19-04-2021 86

Chuyên mục: Hoa trang trí

Tin nổi bật Hoa trang trí