lilydesign.vn lilydesign.vn

Tổng đài 24/7: 098 935 1123
6:00AM - 22:00PM - Thứ 2 đến CN

Top 10 mẫu hoa tang lễ đẹp nhất chia buồn phúng viếng đám ma

Đã xem: 379
Cập nhât: 3 năm trước
Sau đây là 10 mẫu hoa tang lễ đẹp nhất, sang trọng, phù hợp lựa chọn để đi viếng, chia buồn phúng viếng đám ma thành kính.
Hotline điện hoa, quà tặng trái cây chia buồn, hoa đám tang giao ngay tại TPHCM: 098 935 1123

Vòng hoa trắng đám tang chia buồn đẹp LDNK252

vòng hoa chia buồn đẹp - LDNK252

Nếu như bạn đang muốn tìm kiếm mẫu vòng hoa trắng đẹp, sang trọng, thành kính để đi viếng đám tang thì mẫu vòng hoa chia buồn đẹp - LDNK252 là mẫu bạn có thể tham khảo qua. Với thiết kế hoa lan màu trắng nổi bật trên nền xanh của lá cau kết hợp tấm lưới nơ trang trí màu trắng quấn quanh kệ hoa tạo cho vòng hoa sự sang trọng, thể hiện sự thành kính 

Kệ hoa chia buồn một cõi đi về LDNK255

Kệ hoa chia buồn - Một cõi đi về - LDNK255

Mẫu kệ hoa chia buồn LDNK255 là sự kết hợp hài hòa giữa hai màu chủ đạo là trắng, tím của hoa lan và chính giữa có điểm thêm hoa ly và hoa hồng màu vàng nhạt, kết hợp với hoa lá phụ kiện khác tạo nên sự hoàn hảo. Kệ hoa như gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia quyến, mong họ vượt qua nỗi đau mất mát này. 

Vòng hoa chia buồn 2 tầng cao cấp, sang trọng LDNK239

Vòng hoa chia buồn 2 tầng viếng đám tang - LDNK239

Vòng hoa chia buồn viếng tang lễ 2 tầng cao cấp, sang trọng LDNK239 được thiết kế tỉ mỉ với tầng 1 là vòng hoa lan trắng trên nền xanh của lá, còn tầng 2 là vòng hoa được kết thành vòng tròn gồm các loại hoa cao cấp như: lan hồ điệp tím, hoa hồng phấn, hoa lan trắng, green wicky, .. vòng hoa hình tròn được xem như biểu tượng cho vòng đời khép kín của mỗi người. 

Kệ hoa chia buồn luyến tiếc LDNK256

Kệ hoa chia buồn - Luyến tiếc - LDNK256

Mẫu kệ hoa chia buồn luyến tiếc LDNK256 có sự kết hợp từ những đóa hoa lan tím, hoa lan trắng, hoa lily vàng và lá xanh. Mẫu hoa chia buồn thể hiện sự tiếc nuối đối với người quá cố, chia sẽ nỗi đau cùng gia đình, do đó đây sẽ là món quà trọn vẹn cho thông điệp chia buồn.

Kệ hoa chia buồn vĩnh biệt LDNK204

Kệ hoa chia buồn vĩnh biệt  - LDNK204

Kệ hoa chia buồn vĩnh biệt vô cùng sang trọng LDNK204 với tông màu trắng chủ đạo của hoa lan có kết hợp với màu hồng phấn nhạt của hoa hồng, kệ hoa được thiết kế 2 tầng với tầng trên được kết thành vòng tròn như lời cầu mong dành cho người đã mất sẽ nhanh chóng có một khởi đầu tốt đẹp hơn. 

Kệ hoa chia buồn mãi nhớ LDNK257

Kệ hoa chia buồn - Lời tiễn biệt - LDNK257

Kệ hoa chia buồn mãi nhớ LDNK257 với tông màu trắng chủ đạo và được điểm thêm những bông hoa lily màu vàng tạo nên kệ hoa chia buồn đẹp và sang trọng. 

Vòng hoa đám tang màu tím LDNK51

Vòng hoa đám tang LDNK51 với tông màu tím chủ đạo, vòng hoa này có sự kết hợp giữa nhiều loài hoa như: lan hồ điệp tím, lan mokara tím, hồng môn tím, cẩm chướng tím và một phần lan trắng, kết hợp là phần trang trí kệ bằng vải màu tím xanh sự kết hợp này tạo nên tổng thể vòng hoa đám tang sang trọng, đậm nét u buồn, tiếc thương, cầu mong người đã khuất sớm siêu thoát. 

Mẫu hoa kính viếng hiện đại LDNK70

Lẵng hoa kính viếng thành kính chia buồn - LDNK70

Mẫu hoa kính viếng LDNK70 được thiết kế vô cùng sang trọng, hiện đại với kiểu dáng kệ hoa 2 tầng, có sự kết hợp giữa màu tím của lan hồ điệp cùng với màu trắng của hoa lan trắng, hoa cát tường trắng, hoa đồng tiền trắng cùng thêm các hoa lá phụ kiện. 

Mẫu kệ hoa chia buồn lan trắng 2 tầng LDNK214

Kệ hoa chia buồn 2 tầng sang trọng  - LDNK214

Mẫu kệ hoa chia buồn lan trắng 2 tầng LDNK214 được thiết kế mới lạ với tông màu trắng của hoa lan là màu chủ đạo, kết hợp với phụ kiện trang trí màu tím. Vòng hoa đượm buồn, tiếc thương đối với người đã mất, đồng thời nó cũng mang biểu tượng an ủi, chia sẻ nỗi buồn với gia đình có người đã mất. 

Mẫu lẵng hoa chia buồn thành kính phân ưu LDNK47

Lẵng hoa chia buồn thành kính phân ưu - LDNK47

Mẫu lẵng hoa chia buồn thành kính phân ưu LDNK47 vô cùng sang trọng với những bông hoa trắng gồm: lan hồ điệp trắng, lan trắng, hồng môn trắng, kết hợp với những hoa lá phụ kiện được cắm thành vòng tròn, đem đến sự trang trọng, lịch sự thể hiện sự thành kính, chia buồn đối với người đã khuất và gia đình

#Lilydesign

Đăng bởi Ngọc Diệp 09-11-2021 379
Chuyên mục: Blog

Tin nổi bật Blog